Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học bổng du học nhật bản dành cho cán bộ nhà nước JDS

Học bổng JDS, dành cho các Cán bộ đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước. Những người tham gia học xong chương trình này có thể trở thành chuyên gia giỏi hoặc trở thành các Nhà lãnh đạo tương lai. Đây là học bổng toàn phần dành cho đối tượng Thạc sĩ.
Tiêu chuẩn lựa chọn
Quốc tịch: Tất cả các ứng viên đều phải là công dân Việt Nam, hiện đang sống và làm việc ở Việt Nam tại thời điểm nộp đơn.
Tuổi hạn chế: Dưới 35 tuổi
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học
Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức, kể từ khi tốt nghiệp Đại học phù hợp với ngành học Thạc sĩ dự kiến.
Khả năng cống hiến: Có khả năng cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, bằng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được sau khi trở về nước.
Khả năng ngoại ngữ: Thông thạo tiếng Anh (tối thiểu phải đạt 500 điểm TOEFL hoặc tương đương).
Sức khoẻ: Tất cả các ứng viên đều phải có sức khoẻ tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.
Các ứng cử viên hiện đang nhận học bổng (hoặc dự kiến sẽ được nhận) từ các chương trình khác của Chính phủ Nhật Bản (MEXT), sẽ không được tham gia vào chương trình học bổng JDS.
Số lượng ứng cử viên được lựa chọn: 30 người

Lĩnh vực nghiên cứu:
- Luật
- Kinh tế
- Quản trị kinh doanh
- Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
- Công nghệ thông tin
- Chính sách môi trường
Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ (khoá học thường kéo dài từ 2 năm đến 2 năm rưỡi)
Ngôn ngữ: Các chương trình Thạc sĩ này chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Lựa chọn và phân bổ trường học

Các ứng cử viên cần xem xét và lựa chọn kỹ càng, khoá học nào mình sẽ theo học để lấy bằng Thạc sĩ, dựa trên danh sách các Trường Đại học chỉ định. Các ứng cử viên sẽ viết một bản kế hoạch nghiên cứu phù hợp với ngành học tại Trường Đại học đã chọn.
Về nguyên tắc, đơn xin cấp học bổng sẽ do các giáo sư của Trường Đại học đó kiểm tra và lựa chọn. Việc cử ứng cử viên theo học tại Trường Đại học nào sẽ do cả hai phía Việt Nam, và Nhật Bản cùng quyết định sau vòng kiểm tra cuối cùng. Sau khi trúng tuyển, ứng cử viên không được tự ý xin chuyển đổi sang học tại một Trường đại học khác với Trường Đại học đã được chỉ định.

Thủ tục xin cấp học bổng
Các ứng viên phải điền hoàn chỉnh vào đơn, và hồ sơ theo đúng hướng dẫn trong phần Thủ tục xin cấp học bổng. Hồ sơ quá hạn, hồ sơ thiếu các giấy tờ cần thiết và khai man hoặc không đúng với giấy tờ/tài liệu gốc sẽ bị loại. Các ứng cử viên chịu trách nhiệm hoàn tất toàn bộ giấy tờ thủ tục trong hồ sơ xin cấp học bổng JDS. Các thí sinh không liên hệ trực tiếp với các Trường Đại học của Nhật Bản.

Ngoài ra, hằng năm Chính Phủ Nhật Bản đưa ra nhiều chương trình học bổng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban