Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Tư vấn du học Nhật

Tư vấn du học Nhật

tu van du hoctu van, tư vấn du học, tu van du hoc, tư vấn du học nhật, tu van du hoc nhat, tu van du hoc nhat ban, tư vấn du học nhật bản, tư vấn du học ở đâu, tu van du hoc o dau, công ty tu van du học, cong ty tu van du hoc, cong ty tu van du hoc nhat ban, cong ty tu van du hoc nhat, công ty tư vấn du học nhật, công ty tư vấn du học nhật bản, hỏi đáp du học, hoi dap du hoc, hỏi đáp du học nhật, hoi dap du hoc nhat, hoi dap du hoc nhat ban, hỏi đáp du học nhật bản
Hỏi: Khả năng chọn trường của tu nghiệp sinh và những bạn học sinh chưa từng sang nhật có như nhau không?

Đáp: Điều này là không thể. Vì một số trường không có chính sách chấp nhận tu nghiệp sinh theo học. Đặc biệt, các bạn tu nghiệp sinh sẽ không thể quay lại học tại chính vùng mà mình đã từng làm việc trước đây. Đối với các bạn chưa từng sang Nhật thì bạn có thể chọn bất kỳ trường nào và vùng nào để học tập tùy thuộc vào nguyện vọng và khả năng tài chính của mình.

Hỏi: Để có thể đi du học Nhật Bản thì yêu cầu trình độ Nhật Ngữ như thế nào?

Đáp: Để có thể đi du học Nhật, chính phủ họ yêu cầu trình độ Nhật Ngữ của du học sinh phải thỏa mãn một trong 3 điều kiện sau :
1.    Bằng đại học tiếng Nhật
2.    Chứng chỉ Nhật Ngữ: Yonkyu, Sankyu, Nikyu, Ikkyu
3.    Giấy chứng nhận học tiếng Nhật trên 150 giờ.

Hỏi: Thông thường các bạn học sinh thường chọn địa điểm nào để học tập?

Đáp: Du Học Hiền Quang là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường tại các vùng như Tokyo, Chiba, Kobe, Fukuoka,  Kyoto, Osaka, Okinawa, Nagoya, Saitama, Yokohama, Sendai…. Bạn có thể chọn bất kỳ trường học tại vùng nào mà bạn mong muốn.

Hỏi: Cơ hội cho các bạn tu nghiệp sinh được phép quay trở lại Nhật Bản bằng con đường học tập là bao nhiêu?

Đáp: Các bạn tu nghiệp sinh đến với Du Học Hiền Quang đều băn khoăn về việc có thể quay trở lại Nhật hay không. Cơ hội trở lại đất nước hoa anh đào là điều hoàn toàn có thể tuy nhiên từ ngày 01/07/2010 đã có một số thay đổi mới đối với Tu Nghiệp Sinh (TNS). Theo đó TNS phải trở về nước được ít nhất 1 năm và bắt buộc phải có bằng 3 Kyu hay N3 tiếng Nhật mới được phép nộp hồ sơ quay lại Nhật Bản để học tập.

Hỏi:  Du học sinh có bắt buộc phải ở ký túc xá hay không?

Đáp: Có. Tuy nhiên tùy theo từng trường mà thời gian ở ký túc xá có thể từ 1 tháng cho đến 1 năm. Chẳng hạn như Trường Nhật Ngữ Meric bạn phải ở ký túc xá trong 6 tháng đầu tiên theo học, sau khi ở hết 6 tháng nếu học sinh muốn ở tiếp thì đóng phí KTX từng tháng 1 nếu không ở tiếp KTX nữa thì có thể tự tìm chỗ trọ bên ngoài để ở.

Hỏi: Du học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình học hay không?

Đáp: Vì thời gian học tiếng của bạn chỉ 3 tiếng/ngày nên du học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình học. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ mục đích chính của mình sang Nhật là du học nên đừng để việc kiếm tiền chi phối hết thời gian của bạn.

Hỏi: Tôi có sổ tiết kiệm 300 triệu đồng trong ngân hàng. Vậy có đủ điều kiện để làm người bảo trợ tài chính cho con đi du học Nhật Bản hay không?

Đáp: Điều kiện quan trọng khi làm hồ sơ tài chính là người bảo trợ tài chính phải có số tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng là 500 triệu đồng, thời gian gửi 6 tháng trở lên. Mọi vấn đề về chứng minh tài chính đã được thông tin đầy đủ trên mục Hồ Sơ Du Học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc liên lạc trực tiếp với Du Học Hiền Quang, đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng biến mất.

Hỏi: Du Học Hiền Quang có thể cho biết các trường tại các vùng để dễ dàng cho học sinh lựa chọn địa điểm học tập hay không ?

Đáp: Bạn có thể tham khảo trên website:www.duhocnhatbanaz.edu.vn hoặc www.duhochienquang.com để nắm bắt đầy đủ thông tin về trường học, học phí, phí sinh hoạt, vùng miền, học phí và văn hóa tại đây.  

Hỏi: Mức học phí trung bình tại Nhật là bao nhiêu? Tổng chi phí sinh hoạt trung bình cho 1 năm học tập tại Nhật?

Đáp: Mức học phí trung bình 570.000 Yên/Năm. Tổng chi phí sinh hoạt cho một năm tại Nhật khoảng 7.000 USD/năm.

Hỏi: Việc thay đổi cuộc sống tại một đất nước hoàn toàn xa lạ có dễ thích nghi hay không ? Đặc biệt nước Nhật có thời tiết cực kỳ lạnh giá vào mùa đông và hay xảy ra các trận động đất?

Đáp: Con người vốn rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh cuộc sống, nên bạn sang Nhật trải qua vài tuần đầu là có thể hòa hợp thôi. Do đó Du Học Hiền Quang tin chắc rằng bạn cũng dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới bên Nhật. Tuy mùa đông Nhật lạnh giá nhưng bạn lại có thể tận hưởng một “mùa đông” thật sự với những trò chơi mà nếu ở Việt Nam bạn sẽ không bao giờ biết đến. Nhật Bản là đất nước với trình độ khoa học kỹ thuật đứng hàng bậc nhất thế giới, do đó nhà cửa của họ được thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình của đất nước họ. Từ khi Du Học Hiền Quang đưa du học sinh Việt Nam sang Nhật đến giờ nhưng trong số hàng trăm du học sinh đó, chúng tôi chưa hề nhận được bất kỳ sự phàn nàn của các bạn về những mối lo ngại trên.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bất kỳ điều gì hãy liên hệ với Du Học Hiền Quang trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa mọi điều băn khoăn…. được tư vấn được miễn phí.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu