Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Ý kiến phản hồi du học sinh

Tôi vừa đến Nhật, với ước mơ của mình mà từ nhỏ tôi đã luôn ao ước được một lần đến Nhật. Bởi tôi nghĩ tuy việc học lên cao ở Nhật rất khó nhưng nếu thi đậu vào một trường Đại học của Nhật, thì mình có thể học được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Tôi cảm thấy rất vui vì có thể thực hiện tại một đất nước xa lạ.
Đối với tôi đến Nhật là một sự thay đổi to lớn. Mặt dù hiện nay tôi đang học tiếng Nhật tại trường MERIC nhưng tôi nghĩ đây chính là sự khởi đầu của một giất mơ thì tự nhiên thấy vô cùng phấn chấn, càng quyết tâm học thật tốt. Thầy cô giáo ở đây rất nhiệt tình chỉ bảo bất cứ việc gì liên quan đến sinh hoạt và học tập và tôi thật hài lòng với việc học tập tại xứ sở "Hoa anh đào" này.
Chúc các bạn có những ước mơ đẹp, có sự lựa chọn đúng đắng cho sự nghiệp và tương lai của mình.

Du học sinh La Thị Mỹ Phương