Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Lý do quyết định du học Nhật Bản

Khi còn nhỏ tôi cùng bố mẹ đi nhiều quốc gia khác nhau thường ở Châu Âu, nên đã từng nếm mùi văn hóa các nước, nhưng đi du học ở một nước ngoài Châu Âu là một cú “sốc” văn hóa cực lớn và là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi.
Nhờ có sự giao tiếp với người Nhật khi còn ở phổ thông trung học, tôi bắt đầu học tiếng Nhật và có hứng thú sâu về nền văn hóa Nhật Bản. Sang Nhật để kiếm tấm bằng Đại học bởi lẽ không chỉ học tiếng mà còn học những mối quan hệ Quốc tế mà tôi quan tâm. Tại Việt Nam, tôi  học “quản trị kinh doanh”, từ đó tôi nghiên cứu về lĩnh vực này. Cùng với học tiếng Nhật sắp tới tôi học thêm tiếng Thái và cả tiếng Trung nữa.
Nhật bản là một đất nước tràn đầy sức sống, có nhiều điều thần kỳ. Từ đó tôi đã rút ra nhiều điều từ những quan điểm khác biệt.
Có những cú “sốc” văn hóa như Nhật Bản vẫn là một đất nước an toàn và dễ sống. Sang Nhật Bản không chỉ học tập những điều quan trọng trong cuộc sống mà Ngô Quốc Huy còn học được cách sống, nếp suy nghĩ mới mà ở nhiều nước không có. Tôi tin rằng nó sẽ trở thành tài sản vô giá để làm việc tại các công ty Quốc tế sau này.
Ngô Quốc Huy


Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu