Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Dạy Nghề Chứng minh tài chính du học Nhật

Chứng minh tài chính du học Nhật

Chứng minh tài chính

Bạn có điều kiện Kinh tế, bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn, muốn đi du học Nhật bản ?  nhưng …? bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính, để cho cơ quan xét duyệt visa biết được khả năng tài chính của mình và làm thế nào để đậu visa, và có mức chi phí thấp nhất. Điều đó thật đơn giản, vì các bạn đã được các chuyên viên tư vấn chứng minh tài chính chuyên nghiệp của Công Ty Tư Vấn Du Học Hiền Quang giúp các bạn.

Chứng minh tài chính du học Nhật bản như thế nào?

chung minh tai chinh

Người đi du học cần phải chứng minh tài chính trước đảm bảo về tài chính khi du học Nhật bản

Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức
Trong nhiều năm làm du học Nhật Bản. Các chuyên viên tư vấn đã chứng minh tài chính cho hàng trăm du học sinh, và cũng giúp cho hàng chục công ty về du học chứng minh tài chính đi du học các nước trên thế giới. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 1 số phương pháp chứng minh tài chính dành cho Du Học Nhật Bản như sau:

So với Điều kiện chứng minh tài chính đi Du Học ÚC , ANH , MỸ , HÀN QUỐC … thì chứng minh tài chính đi Du Học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy. Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đem lại cho các bạn nhiều lựa chọn và những cách chứng minh tối ưu nhất đem lại cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn để giấc mơ du học Nhật bản của bạn thành hiện thực.

Yêu cầu bắt buộc phải có người bảo trợ tài chính!

Đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn du học của bạn, cho nên Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại Nhật Bản của bạn sẽ Không thành hiện thực!


Người bảo trợ tài chính là những ai?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ, cô, chú, … những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài…chung minh tai chinh

I.   Điều kiện số tiền cần có:

•  Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
•  Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng
Trong Trường hợp này, rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu của người bảo trợ tài chính. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó. Vì Công Ty Hiền Quang giúp bạn chứng minh tài chính một cách dễ dàng giải quyết vấn đề khó khăn đó.

II.   Chứng minh nguồn thu nhập

Không phải bỗng dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau: (Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn).
• Hợp Đồng Lao Động: (Thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…
• Bảng lương trong vòng 3 năm gần đây: Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm.
• Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân.
• Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)
• Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)

Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi hướng dẫn các bạn 1 cách kỹ càng nhất, và sẽ giúp cách bạn chứng minh với chi phí rẻ nhất (vì nhiều đơn vị làm về du học trên cả nước vẫn phải nhờ đến chúng tôi tư vấn và chứng minh tài chính cho học sinh của công ty họ).

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu