Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Điều kiện du học Nhật Bản, việc làm thêm, thu nhập

Điều kiện du học Nhật Bản, việc làm thêm, thu nhập

Những câu hỏi mà các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản quan tâm như sau:

Hỏi:    Em muốn đi du học Nhật Bản nhưng không biết yêu cầu những điều kiện gì?

Trả lời từ "Công Ty Hiền Quang":
Để đáp ứng đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản, bạn phải tốt nghiệp tối thiểu cấp 3 và học tiếng Nhật tối thiểu 150 giờ hay tham gia thi đỗ kỳ thi do các đơn vị tổ chức thi của Nhật Bản cấp. Để nộp hồ sơ đi du học bạn cần nộp những giấy tờ như sau:

Hồ sơ du học Nhật Bản:
1.   Giấy khai sinh
2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học "nếu có''
3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có"
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có"
5.   Hộ chiếu
6.   Chứng minh nhân dân
7.   Sổ hộ khẩu
8.   Sổ quyền sử dụng đất
9.  Giấy khám sức khỏe
10.  8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
11.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh phải nộp (Hộ chiếu, chứng nhận Tu Nghiệp Sinh, Sơ yếu lý lịch, Hợp đồng Tu Nghiệp Sinh)
12. Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính.

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty Hiền Quang để được trợ giúp.

Các kỳ nhập học gồm: Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm

Lưu ý: Học sinh đăng ký đi Du Học Nhật Bản vào 1 trong 4 kỳ này, phải nộp hồ sơ trước đó 3 tháng.

Hỏi thêm:   Thời gian học tại Nhật Bản tôi có đi làm thêm được không? Nếu được tôi làm những công việc gì?

Trả lời từ "Công Ty Hiền Quang"
*   Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, người nước ngoài vào Nhật Bản theo diện học tập hay nguyên cứu sinh đều được phép đi làm thêm từ 28 giờ đến 35 giờ. Với thu nhập làm thêm tại Nhật Bản từ 800 Yên đến 1500 Yên/1 (Tỷ giá 1 Yên = 270 VNĐ) như vậy số tiền thu nhập của bạn với số giờ như trên 25,000,000 VNĐ đến 35,000,000 VNĐ/1 tháng.

*   Vì bạn là du học sinh nên phải làm những việc ngoài giờ theo ý muốn của mình, thường những là  như: Bán hàng, phục vụ nhà hàng, quán ăn, siêu thị, phát báo, làm bánh,….v.v.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hay tham khảo tại www.duhocnhatbanaz.edu.vn