Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Học bổng du học Nhật Bản Panasonic

Học bổng du học Nhật Bản Panasonic

Panasonic thông báo hát hành 3 suất học bổng cho ứng viên Việt Nam trong Chương trình học bổng Panasonic năm 2010
Tập đoàn Panasonic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử đáp ứng cho tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp.

Panasonic vào Việt Nam từ năm 1996, với việc thành lập nhà máy đầu tiên Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, Panasonic Việt Nam có tổng cộng 6 công ty với khoảng 7.000 nhân viên.

Điều kiện nhận học bổng:
Là công dân Việt Nam, không tiền án tiền sự, không bị bệnh truyền nhiễm
Tốt nghiệp Đại học từ năm 2007 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp (chỉ chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2010) các ngành Khoa học kỹ thuật và Công nghệ (ngoại trừ Y khoa, Dược và Nha khoa)
Điểm trung bình Đại học tối thiểu là 7,0; có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 500, IELTS tối thiểu 5,5
Có mong muốn trau dồi vốn tiếng Nhật không chỉ để học chương trình Thạc sĩ mà còn để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản; đủ điều kiện sức khỏe.

Hồ sơ dự tuyển gồm:
Viết bằng tiếng Anh; thư giới thiệu của khoa/ trường ĐH nơi ứng viên tốt nghiệp; kế hoạch học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản; bảng điểm,bằng tốt nghiệp ĐH; các văn bằng khác, chứng chỉ, giấy khen (nếu có); 3 ảnh 3x4 mới nhất, giấy khám sức khỏe, chứng nhận học tiếng Nhật, kế hoạch học tiếng Nhật.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được trợ cấp trước khi đi Nhật (vé máy bay 1 chiều + 100.000 Yên cùng hỗ trợ sinh hoạt phí và học phí.

Thời hạn nộp hồ sơ:
Phải nộp hồ sơ trước ngày 19/3/2010 về tại Văn phòng Học bổng Panasonic Việt Nam hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại website của chương trình (http://panasonic.com.vn).

Chương trình "Học bổng Panasonic" tại Việt Nam được thực hiện từ năm 2003. Tính đến nay, đã có 16 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng này, trong số đó có 5 người đã tốt nghiệp chương trình thạc sỹ (2 người đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ tại Nhật Bản, 2 người đang đi làm tại Nhật Bản, 1 người giảng dạy tại trường Bách Khoa Hà Nội).
Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban