Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Học đếm Ngày - Tháng - Năm

Học tiếng Nhật tại Việt Nam có được học, CĐ, ĐH, CH tại Nhật Bản?

Đối với chương trình học hệ Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học tại Nhật Bản phải đảm bảo đủ trình độ tiếng Nhật ở nước sở tại tối thiểu N2 trở lên do các tổ chức thi của Nhật Bản cấp. Nếu người đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên ở nước sở tại hơn 1 năm, phải đăng ký thi lại hay sang Nhật Bản học lại khóa học trường tiếng ít nhất 6 tháng sau đó chuyển lên học chuyên ngành.

Đối với chương trình học hệ Cao Học tại Nhật Bản phải đảm bảo trình độ tiếng Nhật đạt N1 trở lên do các tổ chức thi của Nhật Bản cấp. Nếu người đạt trình độ N1 ở nước sở tại hơn 1 năm, phải đăng ký thi lại hay sang học khóa học tiếng ít nhất 6 tháng mới đủ khả năng tiếng lên học Cao Học.

Với chương trình đào tạo học tiếng Nhật tại Việt Nam để đạt đến trình độ N2 mất ít nhất 5 đến 6 năm và N1 mất ít nhất 6 đến 8 năm. Ngoài ra người học tại Việt Nam còn rất nhiều hạn chế cho việc giao tiếp như về ngôn ngữ phát âm, văn hóa,…v.v.  Chính vì vậy nhiều trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học ở Nhật luôn khuyến khích nên tham gia khóa học tiếng ở Nhật ít nhất 6 tháng để làm quen và hiểu sâu hơn về tiếng Nhật trước khi lên học chuyên ngành.

Như vậy học tiếng Nhật tại Việt Nam có được phép học tại các trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học và Cao Học tại Nhật hay không?. Chúng tôi xin trả lời cho các bạn là được phép học nhưng khả năng để bạn đạt đến trình độ tiếng Nhật từ 5 đến 8 năm. Như vậy thời gian bạn bỏ ra cho việc học tiếng rất nhiều mà trình độ tiếng có được nhà trường chấp nhận hay không.

Nếu những ai có ước mơ du học Nhật Bản thật sự thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội sang Nhật học ngay từ bây giờ. Chỉ cần học tại Việt Nam khoảng 150 tiết tiếng Nhật rồi sang Nhật tiếp tục học tiếng khoảng 1,5 năm đến 2 năm nữa thôi là khả năng tiếng Nhật của bạn được phép lên học tại các trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học mà không phải bận tâm.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình!


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu