Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Học đếm Ngày - Tháng - Năm

Học tiếng Nhật tại Việt Nam bao lâu thì mới đi du học được

Nhật Bản là nước sử dụng ngôn ngữ riêng biệt, vì vậy người ngoại quốc muốn sống học tập và làm việc với người Nhật thì phải biết ngôn ngữ của họ. Như vậy bạn muốn làm việc lâu dài tại công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất,…v.v. tại Nhật hay bạn muốn làm việc tại công ty của Nhật ở Việt Nam hay hợp tác làm ăn với Người Nhật hãy hiểu rõ ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Chính vì vậy mà một số người học tại các Trung tâm tiếng Nhật, các khoa đào tạo Cao Đẳng, Đại Học ở Việt Nam cũng chưa đạt được trình độ tiếng Nhật như mong muốn, điều này làm trở ngại rất lớn đối với việc làm ăn hay giao tiếp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Được sự ưu ái khuyến khích của “Đại sứ quán" Nhật Bản ở Việt Nam và “Sở lưu trú” tại Nhật Bản và Bộ Văn hóa Thông tin, Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam nhằm thúc đẩy liên kết giữa giáo dục Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gần nhau, điều này tạo thuận lợi cho việc học tập tại Nhật ngày càng nhân lên và hằng năm số lượng học sinh sang Nhật ngày một tăng. Như vậy tuyển sinh tại các trường của Nhật cũng có mức qui định chung.

Theo yêu cầu của trường và “Sở lưu trú” tại Nhật Bản đối với du học sinh ở nước ngoài vào học tại Nhật Bản, phải biết tiếng Nhật tối thiểu là 150 tiết tiếng Nhật học tại nước sở tại hay tham gia thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật thấp Nhất do các tổ chức thi của Nhật cấp.

Để đáp ứng được khả năng học đủ 150 tiết hay thi đạt kỳ thi tiếng Nhật do các tổ chức của Nhật cấp, du học sinh phải học khoảng 3 đến 5 tháng là hoàn thành.

Như vậy những bạn chưa biết tiếng Nhật vẫn đăng ký đi du học bình thường

Chúc các bạn thành công cho việc du học của mình!

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu