Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Ngữ Pháp N5 Trường nào dạy tiếng ở Nhật tốt?

Trường nào dạy tiếng ở Nhật tốt?

Ngày nay ở Nhật Bản có đến gần 500 trường đào tạo tiếng Nhật, nằm khắp tất cả các Tỉnh/ thành phố ở Nhật Bản.

Vì đâu mà họ lại mở nhiều trường tiếng như vậy?
Hiện nay ngoài ngôn ngữ tiếnh Anh ra, nhiều người hướng tới một ngôn ngữ khác nữa đó là tiếng Nhật. Mục đích chính của người học tiếng Nhật là để xin việc làm tại các công ty của Nhật ở Việt Nam hay đi Xuất Khẩu Lao Động “Tu Nghiệp Sinh” ở Nhật Bản. Ngoài ra, người muốn học tập tại các trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học ở Nhật Bản thì phải đảm bảo trình độ tiếng Nhật nhất định mà trường đó yêu cầu. Vì yêu cầu trình độ tiếng Nhật tại các trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học tại Nhật khá cao nên nhiều học sinh học tiếng Nhật ở nước ngoài cho dù có bằng Đại học đi chăng nữa cũng chưa đủ vào học các trường này. Vậy để đảm bảo trình độ tiếng Nhật theo yêu cầu của các trường Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học du học sinh phải học tại trường tiếng ở Nhật ít nhất 1 đến 2 năm, để đáp ứng năng lực tiếng Nhật cho người nước ngoài nên số trường đào tạo tiếng Nhật ngày một tăng lên.

Đối với trường tiếng ở Nhật tuyển sinh rất đơn giản, người nước ngoài vào học thì chỉ cần học tiếng Nhật ở nước sở tại ít nhất 150 tiết hay tham gia thi đỗ kỳ thi với chứng chỉ thấp nhất do các đơn vị tổ chức thi ở nước sở tại đó là được. Để đạt được số tiết 150 tiết hay thi đỗ chứng chỉ của các tổ chức thi ở Nhật cấp, học sinh chỉ cần học khoảng 3 đến 5 tháng tiếng Nhật là đảm bảo đạt kết quả này.

Trường tiếng ở Nhật rất nhiều nên du học sinh muốn đăng ký đi mà không biết trường nào đào tạo chất lượng hay những dịch vụ của trường được ưu đãi phục vụ tốt, hãy liện hệ đến Công Ty chúng tôi chọn trường phù hợp với nguyện vọng mà bạn mong muốn.Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu