Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Trung cấp 1 Khắc phục nguyên nhân trượt visa du học nhật bản

Khắc phục nguyên nhân trượt visa du học nhật bản

1/ Nguyên nhân về hồ sơ cá nhân người đi học:
•    Đối với du học sinh, mà trước đây đã từng nhập cảnh vào Nhật Bản theo nhiều hình thức khác nhau như, (Tu Nghiệp Sinh, Du Lịch, ..v.v…), thông thường khi các bạn nộp hồ sơ nhập cảnh vào Nhật Bản tại các đơn vị khác, họ đã làm khác với thông tin của bạn để xin được visa, và hiện nay nộp hồ sơ du học trở lại Nhật Bản. ...
Chính bạn, cũng không biết trước kia công ty đó đã làm những thủ tục thư thế nào. Theo quy định xin visa du học của chính phủ Nhật Bản, nếu  bạn đã xin Visa vào Nhật lần đầu như thế nào thì thông tin đó sẽ được lưu lại vĩnh viễn, như vậy, bạn hãy liên hệ lại với đơn vị xin visa trước đó để cung cấp lại thông tin.
•    Đối với du học sinh đang học tập và làm việc tại Việt Nam hay nước ngoài, trừ Nhật Bản; hãy chứng minh năng lực học tập, và ý chí để học tập tại đất nước Nhật Bản. Nhật Bản luôn luôn khuyến khích các học sinh quốc tế vào học để trao đổi, giao lưu văn hóa, v.v… Tuy nhiên, họ cũng có nguyên tắc tiếp nhận du học sinh để đảm bảo an ninh, điều kiện sống của người dân Nhật.
•    Bạn hãy kiểm tra thông tin thật kỹ như Bằng cấp, CMND, Giấy Khai Sinh, Sổ Hộ Khẩu, Địa chỉ, ….Tất cả phải có tính nhất quán, không tẩy sửa. Nếu thông tin sai lệch không có tính nhất quán hãy liên hệ với chúng tôi khắc phục và có giải trình kịp thời.

2/ Nguyên nhân về hồ sơ người bảo trợ tài chính:

•    Người bảo trợ tài chính không chứng minh rõ nguồn thu nhập, địa chỉ nơi công tác, địa chỉ thường trú, địa chỉ liên hệ, báo cáo thuế, số điện thoại liên hệ. ...v.v
•    Không có mối quan hệ mật thiết với người đi học
•    Không đủ số tiền gửi vào ngân hàng theo yêu cầu

Như vậy để khắc phục một bộ hồ sơ đảm bảo nhận được visa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi giúp bạn.


Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu