Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Ngữ Pháp N5 Du học hướng tới mục tiêu!

Du học hướng tới mục tiêu!

Mục Tiêu Du học Nhật bản

Nhật Bản, đất nước giao hòa giữa nền văn hóa truyền thống và hiện đại, tràn ngập lòng hiếu khách.
Nhật Bản là nước có bốn mùa rõ rệt, sự phong phú về thiên nhiên này đã tạo cho Nhật Bản có nền văn hóa thật độc đáo. Trong nền văn hóa truyền thống tinh thần “Nhật” luôn được coi trọng và bảo tồn, đó cũng là nền tảng cho tinh thần hiếu khách và chất lượng dịch vụ cao của Nhật hiện nay. Hơn nữa cùng với nền văn hóa truyền thống, văn hóa hiện đại như truyện tranh và phim hoạt hình cũng đang trên đà phát triển và được khắp thế giới biết đến như là một nền văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. Bạn có muốn du học Nhật bản hãy hướng đến những mục tiêu sau:

du hoc
Đại học Châu Á tại Nhật bản, có số lượng du học sinh Việt Nam đông nhất

1/  Làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản:

Tính đến nay gần 2000 doanh nghiệp Nhật Bản, đang hoạt động tại Việt Nam ở tất cả các Tỉnh/thành phố cả nước. Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản luôn cân nhắc cho việc tuyển dụng, với tuyển dụng nhân lực chính mà các doanh nghiệp Nhật Bản thường yêu cầu là khả năng giao tiếp tiếng Nhật, văn hóa người Nhật, phong cách làm việc, cách cư xử, … như vậy, hầu hết lao động Việt Nam điều không đáp ứng được. Nhưng các doanh nghiệp rất ưu tiên những người đã từng làm việc và học tập tại Nhật, nếu được làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam với mức thu nhập trung bình hiện nay thường từ 20 triệu đến 30 triệu 1 tháng. 

2/  Hãy học hỏi tinh thần hiếu khách của Nhật Bản:
Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế đang diễn ra, ngành dịch vụ chất lượng cao của Nhật Bản vẫn được thế giới quan tâm đến. “Lòng hiếu khách” mang tính Nhật Bản không những học được trong ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn mà học được rất nhiều từ văn hóa Nhật. Sự học hỏi tinh thần hiếu khách của Nhật Bản, sẽ có ý nghĩa rất quan trọng cho ngành thương mại ở Việt Nam sau này.

3/  Chi phí du học thấp:
Bạn có thể du học Nhật bản với chi phí thấp hơn rất nhiều, so với các nước sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…Ở Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm thấp nhất (28 giờ/ 1 tuần), việc làm thêm bạn có thể chi trả chi phí và học phí cho những năm tiếp theo mà gia đình không phải bận tâm.

4/  Cuộc sống an toàn:
Nhật Bản, là đất nước có an toàn rất tốt với tỷ lệ tội phạm bạo lực thấp nhất thế giới. Ngay cả phụ Nữ cũng có thể đi một mình trên đường vào buổi tối mà không sợ nguy hiểm vì cảnh sát luôn tuần tra liên tục 24/24. Các quán bán hàng 24h có rất nhiều trên các dãy phố nên bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi.
Để đáp ứng yêu cầu như mong muốn cho tương lai sau này, hằng năm học sinh và sinh viên Việt Nam chọn du học Nhật là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu.
Nghe nói đến du học là cảm thấy khó khăn hay bâng khuâng về học phí, chi phí, … Mời bạn hãy đến công ty chúng tôi để tư vấn hướng dẫn tất cả những gì bạn cần biết nhé!

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu