Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Ngữ Pháp N5 Du học Nhật Bản miễn phí

Du học Nhật Bản miễn phí

Du học Nhật bản

Trong xu thế hội nhập ngày nay, “du học nước ngoài” không còn là một từ ngữ quá xa lạ đối với nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên. Có bạn chọn những nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, có bạn chọn những nước sử dụng chữ tượng hình – một loại chữ được đánh giá là khó học và khó nhớ - như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Đài Loan.

Dù chọn nước nào du học đi chăn nữa, thì các bạn cũng phải chuẩn bị những loại giấy tờ giống nhau, để có thể hoàn tất hồ sơ. Quá trình nộp hồ sơ, có thể thông qua một trường hoặc một trung tâm tư vấn du học để thực hiện dịch vụ tư vấn làm hồ sơ chọn trường, cung cấp thông tin về cuộc sống sinh hoạt, học tập và việc làm thêm của đất nước mà các bạn sắp đặt chân đến.

du hoc nhat ban

So với du học ở Anh, Mỹ, Úc thì những giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ du học Nhật bản đơn giản hơn nhiều. Chính phủ Nhật Bản, đã có chính sách tiếp nhận du học sinh vào Nhật Bản, và cũng tạo nhiều điều kiện để du học sinh nước ngoài có thể làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt hằng tháng. du học Nhật bản cũng không cần phải qua phỏng vấn mới có được visa như những nước Châu Âu. Sau khi nộp những giấy tờ cần thiết cho Sở Lưu Trú Nhật Bản, thời gian chờ xem xét và đưa ra kết quả trong vòng 2 tháng trước kỳ nhập học (một năm có bốn kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10). Nếu nhận được Giấy cho phép nhập cảnh vào Nhật Bản của Sở Lưu Trú Nhật Bản, việc tiếp theo chỉ cần nộp hồ sơ xin visa ở Đại Sứ Quán Nhật Bản hoặc Lãnh Sự Quán Nhật Bản ở Việt Nam là sẽ được cấp visa trong vòng 3 ngày hoặc 5 ngày làm việc. Đó là những thông tin cơ bản mà các bạn có ý định, nguyện vọng du học Nhật Bản cần biết.

Từ khi thị trường du học Nhật Bản, ngày càng rộng mở với nhiều sinh viên Việt Nam tham gian. Vì vậy, nhiều trung tâm tư vấn du học đã không ngần ngại tranh giành và khai thác thị trường này. Thế nhưng, những trung tâm cung cấp thông tin chính xác cho các bạn học sinh, sinh viên thì ít mà lấy phí dịch vụ cao. Điều này gây tâm lý hoang mang lo ngại cho các bạn học sinh, sinh viên và cũng làm mất lòng tin của các vị phụ huynh đối với việc cho con du học Nhật Bản vì “tiền mất tật mang”, mất rất nhiều tiền nhưng cuối cùng con họ vẫn ở Việt Nam mà không sang Nhật đúng như kế hoạch. Điều này còn ảnh hưởng không nhỏ đến những định hướng học tập cho con em.

du hoc nhat ban
Giáo viên trường College đang thuyết trình và giải đáp những câu hỏi của các sinh viên

Trước tình hình đó, chúng tôi muốn gửi đến các bạn học sinh, sinh viên những bạn thật sự có ý chí học tập, muốn du học Nhật Bản để mở rộng tri thức, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn trường, trung tâm tư vấn để trao gửi hồ sơ, vì thông tin của các bạn đều được Sở Nhập Cảnh Nhật Bản lưu lại và cứ mỗi lần nộp hồ sơ thì họ sẽ đối chiếu với những giấy tờ mà bạn đã nộp trước đó. Ngoài ra, Sở Lưu Trú cũng nắm rất rõ tình hình của các trường, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Do đó, khi họ đã không tin tưởng vào một trường, trung tâm tư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng bị từ chối giấy phép lưu trú rất cao. Vì vậy, việc lựa chọn trường hay trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam cũng quan trọng không kém việc lựa chọn trường nhập học tại Nhật Bản.

Qua đây, với kinh nghiệm làm du học Nhật Bản miễn phí của đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Hiền Quang nhằm mục đích kết nối giáo dục Việt Nam và Nhật Bản gần nhau hơn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn du học sinh hoàn thành chương trình học của mình ở Nhật cũng như chuẩn bị bước đầu cho việc du học của bạn tại Việt Nam.  

Chúc các bạn học sinh, sinh viên đạt được nhiều kết quả học tập tốt và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu